Connect with us

Ísland

Power Rankings #1: Domino’s deild kvenna 2016-2017

Silfurliðið frá því í fyrra er búið að tortíma sjálfu sér á meðan Íslandsmeistararnir halda áfram að styrkja sig. Á Snæfell eftir að taka þetta í fjórða sinn í röð eða fá þær óvænta samkeppni frá hinu vesturlandsliðinu?

haukar-farnar-2016

Silfurliðið frá því í fyrra er búið að tortíma sjálfu sér á meðan Íslandsmeistararnir halda áfram að styrkja sig. Á Snæfell eftir að taka þetta í fjórða sinn í röð eða fá þær óvænta samkeppni frá hinu vesturlandsliðinu?

Fyrri1 of 9

Skammarsætið: KR

Af hverju í ósköpunum er stórveldið KR ekki með lið í efstu deild kvenna? Félagið hefur unnið 14 Íslandsmeistaratitla og 10 bikarmeistaratitla en hefur bara verið að leika sér í 1. deildinni síðan stjórnin dró þær úr keppni haustið 2015 (þær féllu ekki einu sinni). Á sama tíma hefur stjórnin ekki verið í miklum vandræðum með að finna pening til að kaupa leikmenn í karlaliðið.

More in Ísland