Connect with us

Ísland

Stefan Bonneau áfram í Njarðvík

Njarðvíkingar hafa samið við Stefan Bonneau um að hann leiki aftur með félaginu á næstkomandi leiktíð.

stefan-bonneau-njardvikMynd: Karfan.is

Njarðvíkingar hafa samið við Stefan Bonneau um að hann leiki aftur með félaginu á næstkomandi leiktíð. Þetta eru góðar fréttir fyrir Njarðvíkinga og körfuboltann á Íslandi enda er Stefan einn besti og skemmtilegasti leikmaðurinn sem spilað hefur í deildinni undanfarin ár.

Stefan gjörbreytti liði Njarðvíkinga er hann gekk til liðs við það í desember í fyrra og hjálpaði þeim að ná fjórða sætinu í deildinni. Hann var með 36,9 stig, 7,0 fráköst og 5,1 stoðsendingar í deildarkeppninni. Í úrslitakeppninni skilaði hann 30,9 stigum, 8,1 fráköstum og 5,4 stoðsendingum. Besti leikurinn hans var svo klárlega í tvíframlengdum oddaleik í undanúrslitunum um Íslandsmeistaratitilinn þar sem hann skoraði 52 stig og tók 12 fráköst á 50 mínútum.

More in Ísland