Connect with us

NBA

Fylgir bölvun því að fá Andrew Bynum til liðs við sig?

Þeir sem fylgjast með NBA deildinni hafa væntanlega tekið eftir að Pacers hafa verið í frjálsu falli síðan þeir skiptu Danny Granger burtu og fengu Andrew Bynum til liðs við sig.

andrew-bynum-pacers

Þeir sem fylgjast með NBA deildinni hafa væntanlega tekið eftir að Pacers hafa verið í frjálsu falli síðan þeir skiptu Danny Granger burtu og fengu Andrew Bynum til liðs við sig. Og það er ekkert nýtt, sama var upp á teningnum hjá Cavs og Sixers eftir að Bynum gekk til liðs við þau félög.

Maður fer að spyrja sig hvort bölvun fylgi kappanum.

There’s been a… suspicious trend with Bynum since about 2011. Every team he’s been signed to has suffered locker room dysfunction and on-court disaster. You can’t reasonably blame Bynum for Hibbert’s struggles… but I mean… Lakers… Sixers… Cavaliers… the dude has left more disaster in his wake than Godzilla.
Matt Moore – CBS Sports

More in NBA