Connect with us

Heimurinn

Stephon Marbury var rekinn útaf og læstur úti í Kína

Starbury var læstur út úr salnum eftir að hafa lent í slagsmálum

stephon-marbury-lockedBara í Kína. Sex villur og hann hefði farið í rafmagnsstólinn.

Stephon Marbury hefur verið að gera það gott í Kína undanfarin ár þar sem hann er í sjálfskipaðri útlegð. Meiðsli hafa þó verið að hrjá hann á þessu tímabili núna nýverið var hann að spila sinn fyrsta leik eftir að hafa verið frá í 22 leiki.

Hann entist þó ekki lengi inná áður en hann lenti í slagsmálum.

En hvað gerðist eiginlega?

Fans become all the more aggravated when officials announce that Marbury has been ejected from the game. He was assessed a technical foul on the initial drive to the hoop (a confusing, terrible call), then another technical for throwing a punch.

There’s more to this story: while officials were sorting out free throws, Shandong forward Donnell Harvey engaged Marbury’s trainer in a bit of trash talk, with the two apparently agreeing to meet after the game to throw down.

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

More in Heimurinn