Connect with us

NBA

Ástæðan fyrir því að Cavs fékk nóg af Andrew Bynum

Margir muna kannski eftir því að áður en Cavs skiptu Andrew Bynum burtu þá hafði hann verið settur í bann af liðinu eftir að hafa verið rekinn heim af æfingu. Fæstir hafa þó heyrt hvað hann gerði af sér á æfingunni.

Andrew Bynum Cavs

Margir muna kannski eftir því að áður en Cavs skiptu Andrew Bynum burtu þá hafði hann verið settur í bann af liðinu eftir að hafa verið rekinn heim af æfingu. Fæstir hafa þó heyrt hvað hann gerði af sér á æfingunni. Nú er það komið á hreint.

Hann skaut boltanum í hvert skipti sem hann snerti hann.

Only Bynum never made it to the early January guarantee date for his full $12.5 million salary in 2013-14, and self-destructed. He stopped trying on the floor, and became a disruptive presence in practices. Before Bynum was thrown out of his final practice and suspended, he was shooting the ball every time he touched it in a practice scrimmage, sources said – from whatever remote part of the court he had caught the ball.
Adrian Wojnarowski hjá Yahoo! Sports (h/t Pro Basketball Talk)

Þetta er ekki í fyrsta sinn sem hann kemst í vandræði fyrir heimskuleg skot því hann var eitt sinn bekkjaður í Los Angeles fyrir þetta.

http://www.youtube.com/watch?v=-GEbgtvOfr8

Áhuginn fyrir að taka heimskuleg skot er svo mikill að eitt sinn reyndi hann að stela boltanum af samherja til að fá að taka þrist.

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt.

More in NBA