Connect with us

Hi, what are you looking for?

NBA

Tilgangslausustu 0,2 sekúndurnar í sögu NBA

Dómararnir á leik Spurs og Nets um daginn fylgdu bókinni út í gegn.

jason-kidd

Martraðartímabilið hjá Brooklyn Nets heldur áfram. Eftir að hafa niðurlægt sjálfa sig með horlélegri frammistöðu á móti Spurs á gamlársdag þá toppuðu þeir það með því að þurfa að láta draga sig aftur inn á völlinn til að ná að klára síðustu 0,2 sekúndur leiksins.

The year ended fittingly for the Nets: They were confused and dysfunctional, symbolically quitting on another blowout defeat. With 0.2 seconds left after a shot-clock violation, most of the Nets left the court for the locker room believing the game was over. Coach Jason Kidd had to use a timeout just to get five players on the court and finish Tuesday night’s 113-92 blowout to the Spurs, while the crowd in San Antonio booed Brooklyn’s predicament.
Stefan Bondy – New York Daily News

Sjón er sögu ríkari.

http://www.youtube.com/watch?v=srcQHFNGEOs

Fjölmiðlarnir í New York, sem eru með þeim miskunarlausustu í bransanum, létu þá að sjálfsögðu heyra það.

The Nets tonight could not even bother to drag their sorry a—- out of the tunnel to finish the final 0.2 seconds of the game. Kevin Garnett and Paul Pierce seem disinterested, Deron Williams doesn’t seem to care, and what’s left is a smorgasbord of players who’d like to play but just can’t carry a team without the primary players. This is a bleak team with a bleak outlook.
Daniel Savitzy – TheBrooklynGame

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Og yfir í allt annað

NBA

Drullusokkur, svarið er alltaf drullusokkur

NBA

Atvik á lokasekúndum leiks Golden State Warriors og Houston Rockets í nótt fer líklegast í sögubækurnar fyrir eina verstu dómgæslu allra tíma.

Ísland

Ekki voru allir með á hreinu hvað gekk á í fjórða leikhluta.

NBA

Jrue Holiday fær villu á sig eftir að James Harden hoppar á bak hans.