Connect with us

Ísland

Bestu íslensku stóru mennirnir í Domino’s deild karla

Það er sagt að alvöru miðherjar séu útdauðir. Við erum ekki sammála því og tókum því saman lista yfir 5 bestu íslensku stóru mennina í Domino’s deild karla.

Það er sagt að alvöru miðherjar séu útdauðir og þetta sé týnd list. Við erum ekki sammála því og tókum því saman lista yfir 5 bestu íslensku stóru mennina í Domino’s deild karla. Einungis er horft til íslenskra leikmanna á þessum lista og því eru hvorki Michael Craion né Terrence Watson á honum. Einnig horfum við fyrst og fremst á leikmenn sem eru að taka að minnsta kosti helming skota sinna í teignum þannig að Nonni Mæju, Nemanja Sovic og aðrir stökkskots-elskandi stórir menn eru í kuldanum.

Fyrri1 of 5

5. Grétar Ingi Erlendsson

Grétar Ingi ErlendssonStig: 14,9
Fráköst: 8,6
Framlag: 18,1

Grétar kom til Skallagríms fyrir tímabilið og hefur verið í stærra hlutverki þar en hjá Þór Þorlákshöfn í fyrra. Hann hefur aukið stigaskorið um 5,4 stig og fráköstin um 3,0 á milli ára auk þess sem hann er að setja niður 57% skota sinna miðað við 47,1% í fyrra. Vítanýtingin hefur hins vegar tekið dýfu en hann er einungis að setja niður 37% skota sinna frá góðgerðarlínunni sem er glæpsamlega lélegt.

Tölfræði

More in Ísland